ด้วยคอนเซ็ปท์ “Get Closer to Fashion” นี้ นับเป็นปีแรกที่นิตยสารแอล ประเทศไทย เปิดโอกาสให้คนที่พลาดชมแฟชั่นโชว์ในงาน สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดตรงจากขอบรันเวย์ของ ELLE Fashion Week 2012 Autumn / Winter at CentralWorld ได้แบบเรียลไทม์ (real-time) ผ่านเว็บไซต์ www.ellethailand.com หรือสำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือเครือข่ายดีแทค ก็สามารถโหลดแอพพลิเคชั่น dtac watchever มาดูได้เลยเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน พร้อมทั้งการถ่ายทอดสดขึ้น VDO Wall จอโค้ง LEF ที่ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตั้งอยู่ด้านหน้าเซ็นทรัล เวิลด์ รวมถึงอีก 5 สาขาของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ทั่วทุกมุมเมืองของกรุงเทพฯ ได้แก่ เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลพระราม 9 เซ็นทรัลบางนา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลพระราม 3


อีกทั้งได้เพิ่มช่องทางในการอัพเดทข้อมูลข่าวสารแบบเจาะลึก กอซซิป และอัพเดทเทรนด์แฟชั่น การแต่งตัวของเหล่าเซเลบบริตี้   คนดัง และแขกที่มาร่วมในงาน โดยทุกท่านสามารถเข้าไปอัพเดทได้แบบวันต่อวันที่ www.ellethailand.com หรือ www.facebook.com/ellethailandmagazine หรือ Instagram ID : ellethailand

พลาดไม่ได้กับ ELLE Fashion Lounge ที่ให้ลูกค้าของดีไซเนอร์ได้ช้อปปิ้งคอลเลคชั่น ทั้งจากบนเวทีล่าสุดและคอลเลคชั่นอื่นๆ     ให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อได้ทันที ในพื้นที่บริเวณชั้น G ของเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันแรกของงานจนถึง 18 ตุลาคม 2555 อีกด้วย

20 ดีไซเนอร์ 14 โชว์


ELLE Fashion Week 2012 Autumn / Winter at CentralWorld ของปีนี้ได้รับเกียรติจากดีไซเนอร์ ตั้งแต่รุ่นใหญ่ในวงการ ไปจนถึงกลุ่มดีไซเนอร์หน้าใหม่ หรือแม้แต่แอ็กเซสเซอรี่ส์ดีไซเนอร์ รวมไปถึงดีไซเนอร์ที่เคยเป็นดีไซเนอร์หน้าใหม่จากเวทีแอลในวันก่อน ที่วันนี้เป็นดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียง
27 FRIDAY / CURATED BY EK THONGPRASERT / HOOK’S BY PRAPAKAS / KEMISSARA / KWANKAO / MILIN / PAINKILLER / PLAYHOUND / PURINUTT / SENADA / SOMETHING BOUDOIR / THEATRE / THE CONTEMPORATIST BY OCAC / TU’I / VATANIKA / VATIT ITTHI

ELLE Fashion Week 2012 Autumn / Winter at CentralWorld จัดขึ้น ณ ลาน เซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ด้านหน้าศูนย์การค้า CentralWorld ภายในเต้นท์สีขาวขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ของงาน ตั้งแต่วันที่ 11-14 ตุลาคม 2555

 

playhound

playhound

 

Painkiller

Painkiller

 

Theatre
Theatre

 

Vatit-_tthi

Vatit Itthi

 

boudoir_ok

boudoir

 

HOOk
HOOK’S BY PRAPAKAS

 

KEMISSARA
VATANIKA