Switch to: uk
28 March 2017 04:50AM

เปิดรับนักเรียนใหม่ปีการศึกษา 2554

23 Feb 11 ,  Bunka Fashion Academy
  • 0

สถาบันบุนกะแฟชั่น ที่มีชื่อเสียงระดับโลก จากประเทศญี่ปุ่น เปิดสอนในประเทศไทย กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ เข้าศึกษา ทางด้านการออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้าแฟชั่น ครบวงจร ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ จากพื้นฐาน จนถึงมืออาชีพ ด้วยหลักสูตรเต็มเปี่ยม 2 ปี รับรองโดย Bunka Fashion College สอน โดยคณาจารย์ชาวญี่ปุ่นและไทยที่สำเร็จ การศึกษาจาก Bunka Fashion College ประเทศญี่ปุ่น 

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 15 พ.ค. 54 สนใจสอบถามได้ที่ 0-2235-8240-2

 

สถาบันสอนออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าแฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่


จากความมุ่งมั่นร่วมกันของเครือสหพัฒน์ ผู้นำด้านอุตสาหกรรมแฟชั่นและสินค้าอุปโภคบริโภคของไทย และ Bunka Fashion College สถาบันแฟชั่นอันเลื่องชื่อระดับโลกของประเทศญี่ปุ่น ที่จะร่วมกันเสริมสร้างบุคลากรคุณภาพให้กับวงการแฟชั่นของไทย เพื่อยกระดับให้ทัดเทียมกับนานาชาติ จึงเป็นที่มาของการก่อตั้งสถาบันบุนกะแฟชั่น หรือ Bunka Fashion Academy ในฐานะโรงเรียนเครือข่ายของ Bunka Fashion College ประเทศญี่ปุ่นขึ้น ในประเทศไทย โดยได้เริ่มเปิดดำเนินการจัดการเรียนการสอนขึ้นเมื่อกลางปี 2549 เป็นต้นมา

 

bunka_001

 

ด้วยหลักสูตรอันเลื่องชื่อของ Bunka ประเทศญี่ปุ่นในด้านประสิทธิภาพและการใช้งานได้จริง ซึ่งได้รับการพัฒนามาตลอดระยะเวลากว่า 86 ปี ผสานกับความรู้และความเชี่ยวชาญของคณาจารย์ทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น ซึ่งล้วนสำเร็จการศึกษามาจาก Bunka Fashion College ประเทศญี่ปุ่น ผู้เรียนจึงมั่นใจได้ว่า จะได้ศึกษาวิทยาการแฟชั่นอย่างครบถ้วน ครบวงจรในมาตรฐานเดียวกัน โดยผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับประกาศนียบัตร Certificate in Fashion Study ซึ่งรับรองโดย Bunka Fashion College ประเทศญี่ปุ่น
 

Bunka Fashion Academy สถาบันบุนกะแฟชั่นตั้งอยู่ ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์  ชั้น 16  ถนนสีลม สะดวกต่อการเดินทางจากทุกทิศทาง สถานที่ตั้งโอ่โถงกว้างขวาง บรรยากาศสงบสบายเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมไปด้วยสื่อการเรียนการสอนและอุปกรณ์ทันสมัย ในอันที่จะเสริมสร้างความพร้อม และความรอบรู้ ให้กับผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบัน ในการก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพในวงการแฟชั่นต่อไป
 

สถาบันบุนกะแฟชั่น ขอเชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน Open House 2011 : Jigsaw falling into place วันที่ 25-26 มีนาคม 2554 เวลา 10.00 - 17.00 น. ณ สถาบันบุนกะแฟชั่น ในงานพบกับการให้คำแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน นิทรรศการผลงานนักเรียน  และชมการแสดงแฟชั่นโชว์ผลงานอันโดดเด่นของเหล่านักเรียนชั้นปีที่ 1 (วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 54 รอบ 10.00 น. หรือ 13.00 น.) ตลอดจนสนุกสนานไปกับ Workshop ที่ให้ท่านได้ฝึกฝนทักษะและทดสอบความถนัดของตนเอง พร้อมรับส่วนลดคอร์สเรียนพิเศษภายในงาน ผู้สนใจที่มี " ไฟ " แฟชั่นอยู่ในใจห้ามพลาดสำรองที่ได้แล้ววันนี้
 

เปิดรับนักเรียนใหม่ปีการศึกษา 2554   ตั้งแต่บัดนี้ - 15 พ.ค. 54 สนใจสอบถามได้ที่ 0-2235-8240-2

 

bunka_002

 

bunka_003

 

bunka_004