Switch to: uk
23 March 2017 22:29PM

“4X4 MAN by S’fare” แฟชั่นนิยามใหม่

20 Oct 10 ,  กองบรรณาธิการ
  • 0

เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “4X4 MAN by S’fare” ความลงตัวของแฟชั่นนิยามใหม่ ที่มาสร้างสีสันและความแปลกใหม่ให้กับหนุ่มๆ ในฤดูกาลนี้ ร่วมกับ คอตตอน ยูเอสเอ

  

43_th_3_2

(จากซ้าย) คุณโทนี่ รากแก่น  คุณชาลิสา วีรวรรณ  คุณไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทน คอตตอน ยูเอสเอ ประเทศไทย คุณปิยพรรณ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป  คุณเคน สุวัจฉราภินันท์ ผู้ช่วยรายงานตรงกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง และ คุณใหม่-ภัทรศรัณย์ ศรีเลื่อนสร้อย ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ ผลิตภัณฑ์ 4X4 MAN by S’fare

 

คุณเคน สุวัจฉราภินันท์ ผู้ช่วยรายงานตรงกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ความเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดนิ่งของคนหนุ่มรุ่นใหม่ในสังคมเมือง ทำให้หนุ่มๆ เลือกเสื้อผ้าชิ้นพิเศษที่มาพร้อมสไตล์ใหม่ล้ำไม่ซ้ำใคร ที่ช่วยให้ทุกวันทำงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เกิดเป็นแบรนด์เสื้อผ้าบุรุษคุณภาพสูงรูปแบบใหม่ 4x4 MAN by S’fare เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทันสมัยอย่างแท้จริง โดย CMG ได้ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ ฝีมือดีอย่าง ใหม่-ภัทรศรัณย์ ศรีเลื่อนสร้อย นักออกแบบที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ มาเป็นผู้กำหนดทิศทางและสร้างสรรค์งานออกแบบระดับคุณภาพ

 

“ที่มาของชื่อแบรนด์ 4X4 MAN by S’fare เกิดจากคอนเซปต์งานออกแบบเรื่องโครงสร้างสถาปัตย์ที่ออกแบบอาคารในลักษณะของการใช้รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ที่สามารถปรับเปลี่ยนดัดแปลงให้ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายรูปแบบ เช่นเดียวกับ 4X4 MAN by S’fare ที่ให้ความสำคัญกับงานออกแบบในทุกตารางนิ้วของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น รวมไปถึงเลือกใช้วัสดุคุณภาพในการผลิต สามารถตอบโจทย์ของคนหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย โดยสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากลุคหลายสไตล์ และเลือกสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส

 

43_th_3_3

คอลเลกชั่นแรกประจำฤดูหนาวนี้ชื่อ “Hyper Urban” โดยเอาเส้นสาย โครงสร้าง และลวดลายกราฟิกของตึกสูงระฟ้า มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ

 

คุณเคน กล่าวเสริมว่า “กลุ่มเป้าหมายของ 4X4 MAN by S’fare จะเน้นไปที่ชายหนุ่มอายุระหว่าง 24-35 ปี มีความสนใจและหลงใหลในงานแฟชั่นและศิลปะ รวมไปถึงมีไลฟ์สไตล์แปลกใหม่ ชอบสังคม มีรสนิยมในการแต่งตัวที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจน เป็นตัวของตัวเอง ชอบความเปลี่ยนแปลง และ มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จุดเด่นของ 4X4 MAN by S’fare จึงอยู่ที่การผสานงานดีไซน์ของเสื้อผ้าในรูปแบบที่โดดเด่น แปลกใหม่ เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายทำงานในปัจจุบันโดยดึงเอารายละเอียดของการใช้งานเข้ากับเทรนด์แฟชั่นไว้อย่างลงตัว”

 

คุณใหม่-ภัทรศรัณย์ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ กล่าวว่า คอลเลกชั่นแรกประจำฤดูหนาวนี้ใช้ชื่อว่า “Hyper Urban” โดยหยิบเอาเส้นสาย โครงสร้าง และลวดลายกราฟิกของตึกสูงระฟ้า มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ทั้งในส่วนของลวดลาย สีสัน โครงเสื้อ ไปจนถึงเทกนิคการตัดเย็บ มีการใช้สีโดยอ้างอิงจากสีเทาของคอนกรีต สีน้ำตาลจากสนิมเหล็ก สีครีมผสมจากหินอ่อน และสีหลักอย่าง สีขาว ดำ และ น้ำเงิน ลายผ้ากราฟิกที่ทอพิเศษถูกนำมาตัดต่อและแทรกด้วยการผสมลายผ้า เล่นกับคัตติ้งและการตัดเย็บที่เข้ารูป ในขณะที่ลายพิมพ์ผ้าเกิดจากความตั้งใจที่จะเล่นล้อกับโครงสร้าง ช่องสี่เหลื่ยมของหน้าต่าง ซึ่งเป็นภาพที่เราคุ้นตาและใกล้ตัว แบบร่างของตัวอาคารและตึกสูงที่ดูสลับซับซ้อนในเมืองใหญ่ ซึ่งมองเห็นได้จากการตัดต่อลายผ้าทั้งลายกราฟิก ลายทาง และลายตาราง นอกจากนี้ยังแทรกซ่อนไว้ด้วยดีเทลประดับน่าสนใจเล็กๆ น้อยๆ บนปกเสื้อ สาบเสื้อ ช่องกระดุม

 

สินค้าจาก 4X4 MAN by S’fare มีให้หนุ่มๆ เลือกหาตั้งแต่เสื้อเชิ้ตทั้งแบบลำลองและทางการ กางเกงขายาว เสื้อโปโล เสื้อผ้าถัก เสื้อสูท เสื้อแจ็กเก็ตและเสื้อโคท รวมถึงเครื่องประดับอย่างเนคไท โบไทด์ รองเท้า กระเป๋า ซองใส่แล็บทอปไปจนถึงพวงกุญแจ

 

คุณไกรภพ แพ่งสภา ตัวแทน คอตตอน ยูเอสเอ ประเทศไทย กล่าวว่า ในครั้งนี้ คอตตอน ยูเอสเอ ร่วมสนับสนุนงบประมาณในการส่งแบรนด์ 4X4 MAN by S’fare เข้าร่วมใน ELLE Fashion Week 2010 พร้อมทั้งนำเสนอเทคโนโลยีของ Cotton Incorporated อย่าง NATURAL STRETCH™ technology เพื่อต่อยอดการเปิดตัวสินค้าในกลุ่มเสื้อเชิ้ต ของ 4x4 Man by S’Fare ให้น่าสนใจและเหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย เพราะเทคโนโลยีนี้ช่วยให้ผู้สวมใส่มีความยืดหยุ่นในทุกการเคลื่อนไหว เป็นการเสริมความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น โดยใช้ผ้าฝ้ายคุณภาพสูง 100% ในการตัดเย็บ พร้อมทั้งมีเครื่องหมาย COTTON USA ที่บ่งบอกถึงความนุ่มสบาย การระบายอากาศที่ดี และความคงทน ห้อยบนกลุ่มสินค้าเสื้อเชิ้ตนี้อีกด้วย